Ngôi nhà thịnh phần dương khí sẽ đem lại vận khí tốt cho mọi thành viên

Phòng khách âm u, mờ mịt hay ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Không khí phía nam thường ẩm ướt, nếu ngôi nhà quay theo hướng này sẽ khiến chuyện hôn nhân của những người sống trong ngôi nhà này thường xuyên gặp trắc trở, bất hạnh, thậm chí còn ảnh hưởng đến vận khí phát tài của gia chủ.

Bạn thường gặp khó khăn trong công việc, bạn thường cảm thấy cơ thể mình không được khỏe, hoặc chuyện tình cảm của bạn hay gặp trắc trở,… tất cả những điều này có thể là do phong thủy nhà ở không tốt gây ra. Dưới đây là một vài mẹo phong thủy giúp bạn chống ế.

“Gái ế”- có lẽ đây là cụm từ khá quen thuộc đối với tất cả những nàng đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa có ý trung nhân. Đối với họ hôn nhân là một thứ gì đó xa xỉ bởi lẽ họ chỉ biết chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi một ngày sẽ tìm thấy nửa kia thuộc về mình, nhưng cuối cùng không tìm được đối tượng phù hợp, và họ không muốn hay không thể kết hôn.

Thực tế thì phong thủy nhà ở cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn, đặc biệt là khiến bạn khó có thể tìm được đối tượng phù hợp. Phong thủy như nào sẽ khiến nàng hết ế?

1. Nhà ở dương khí phải thịnhPhòng khách âm u, mờ mịt hay ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Không khí phía nam thường ẩm ướt, nếu ngôi nhà quay theo hướng này sẽ khiến chuyện hôn nhân của những người sống trong ngôi nhà này thường xuyên gặp trắc trở, bất hạnh, thậm chí còn ảnh hưởng đến vận khí phát tài của gia chủ.

Bản thân nữ giới đã thuộc phần âm khí, nếu trong nhà âm khí quá nặng sẽ tạo nên những bất lợi cho sự nghiệp, nghiêm trọng hơn nữa còn ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn. Nếu ngôi nhà thịnh phần dương khí sẽ đem lại cho gia chủ vận khí tốt, các thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

Phong thủy giúp nàng chống ế - anh 1
Ngôi nhà thịnh phần dương khí sẽ đem lại vận khí tốt cho mọi thành viên.

2. Phòng ngủ đặt ở vị trí cát tườngPhòng ngủ không chỉ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, giúp bạn xả stress sau một ngày căng thẳng, làm việc vất vả ở bên ngoài mà theo phong thủy, phòng ngủ nếu được đặt ở vị trí cát tường còn là nơi kích thích chuyện tình cảm của bạn sinh sôi, nảy nở nhanh chóng.

Vị trí của phòng ngủ tốt nhất là nên căn cứ theo tướng mệnh của người đó mà quyết định. Ví dụ chủ nhân có thuộc mệnh Hỏa, thì hướng Tây Nam được coi là hướng Cát Vị, hợp với chủ nhân nhất.

Những người ở trong căn phòng này sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, với sự nghiệp luôn đạt được thành công, trong chuyện tình cảm thuận lợi, dễ tiến đến hôn nhân. Đặc biệt là các nàng vẫn còn độc thân nếu ở trong căn phòng ngủ Cát Vị sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình, và chuyện hôn nhân chỉ là một sớm một chiều.

Phong thủy giúp nàng chống ế - anh 2
Phòng ngủ đặt ở Cát Vị không chỉ đem lại sức khỏe mà còn khiễn cho chuyện tình cảm ngày một thuận lợi.

3. Phòng khách vuông vắn

Quan hệ rộng rãi cũng là một lợi thế giúp bạn có nhiều chàng trai theo đuổi hơn. Và phòng khách là nơi đại diện cho quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Nếu phòng khách nhà bạn vuông vắn sẽ rất có lợi cho việc làm ăn của bạn, đặc biệt sẽ giúp cho quan hệ của bạn với mọi người trở nên hài hòa, ngày một tốt đẹp, còn làm tăng vận đào hoa cho bạn. Ngược lại nếu sàn phòng khách không bằng phẳng, chỗ cao chỗ thấp sẽ ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ, ngoài ra còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác.Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Tử Vi 2016 Bính Thân

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *