Nghề làm “phù thủy” kiếm 80.000 USD mỗi năm

Nhân vật trong truyền thuyết là một nữ , nhưng nay khu du lịch này tuyển dụng bất kỳ người nào phù hợp, dù là nam, nữ hay người chuyển đổi giới tính, để đảm bảo không đi ngược lại các đạo luật chống phân biệt giới tính của Anh. 

Một khu du lịch ở Anh đang tuyển dụng nhân sự, bất kể là nam, nữ hay người chuyển đổi giới tính, cho một vị trí làm việc rất thoải mái. Lương tháng cũng rất hậu, 6.700 USD.

a

Ảnh minh họa: fundraw.com

Yêu cầu đối với các ứng viên cho công việc này như sau: đội mũ chóp, mặc áo choàng và cố gắng tưởng tượng xem sẽ hô biến vị hàng xóm cục cằn của mình thành chuột như thế nào.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Đây là thông báo được khu du lịch Wookey Hole tại Anh đưa ra để tuyển dụng nhân sự cho vị trí phù thủy. Chỉ đưa ra thông báo từ hôm đầu tuần, nhưng đến nay khu du lịch này đã nhận được hồ sơ của 100 ứng viên.  

Vị trí này bị bỏ trống trong thời gian gần đây, vì người đảm nhiệm công việc trước đó đã nghỉ hưu.  

Nếu được chọn, ứng viên sẽ được sống trong môi trường rộng rãi, nhưng cũng phải luôn miệng nói cười gây sự chú ý của khách du lịch. Một yêu cầu khác là không được dị ứng với mèo. Trong buổi thi tuyển công khai vào cuối tháng này, các ứng viên cũng sẽ được yêu cầu biểu diễn “phép thuật”.

Theo truyền thuyết của người Anh, các hang động trong vùng Wells là nơi trú ẩn của phù thủy Wooky. Mụ đã bị cha xứ vùng Glastonbury biến thành đá để giải thoát người dân trong vùng khỏi lời nguyền của mụ.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Dù làm phù thủy, ứng viên cho vị trí này cũng không được tỏ ra dữ dằn, mà phải thật thân thiện. Phát ngôn viên của khu du lịch cho biết, đối tượng chính của họ là các gia đình, vì thế phù thủy cũng không thể làm đám trẻ con hoảng sợ.

Nhân vật trong truyền thuyết là một nữ phù thủy, nhưng nay khu du lịch này tuyển dụng bất kỳ người nào phù hợp, dù là nam, nữ hay người chuyển đổi giới tính, để đảm bảo không đi ngược lại các đạo luật chống phân biệt giới tính của Anh. 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *