Năm cách để phát hiện một thỏa thuận nhà đất mang bất lợi cho mình

Nó thường có thể là lời nguyền của kinh doanh – lội qua đám spruikers và các chuyên gia tự mô tả những người dường như đang tìm cách kéo len qua đôi mắt của bạn.

Có lần mua tài sản có thể được thực hiện cho một chuyến đi mà không biết, cho đến khi nó quá trễ và nó thường chi phí cho họ rất nhiều tiền.

May mắn thay có nhiều cách để phát hiện một thỏa thuận tinh ranh, bao gồm tìm kiếm các dấu hiệu cảnh báo sau đây

ban bthn1

Tin đăng bán biệt thư cao cấp trên website NhaDatSo.com

1. Hãy cảnh giác với chiến thuật đe dọa

Thời gian sử dụng như là một cách để gây áp lực với một người mua là một nổi tiếng chiến thuật bán hàng. Hãy cảnh giác với bất cứ ai cố gắng lừa này vào bạn. Một số trong những khẩu hiệu thường được sử dụng bao gồm: “Nhanh lên! Mua ngay bây giờ hoặc bạn sẽ bỏ lỡ! Chỉ có hai đơn vị còn lại! ”

Spruikers thường sử dụng ngôn ngữ thiết kế để kích hoạt sợ hãi của bạn bỏ lỡ.
Nhưng hành động nhanh có thể là một cách chắc chắn để nhanh chóng bị mất tiền. Khi bạn hành động nhanh chóng, bạn không có thời gian để suy nghĩ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn làm chậm lại và suy nghĩ trước khi bạn cam kết bất cứ điều gì.

Sẽ luôn có thỏa thuận khác. Trong thực tế, các thỏa thuận của thế kỷ đến mỗi tuần. Nếu bạn thấy mình bị áp lực phải ký một cái gì đó hoặc cam kết một quyết định, đó là gợi ý của bạn để lại.
2. Đừng cổ tất cả mọi thứ trên một đảm bảo cho thuê

Là đại lý của bạn được trẻ triển vọng sở hữu mới của bạn sẽ được chụp trong thị trường cho thuê? Bảo lãnh cho thuê là hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì nó cung cấp các lời hứa của thu nhập cho thuê đang diễn ra an toàn từ một tài sản đầu tư.
Nếu một tài sản cần một sự đảm bảo cho thuê để thu hút người mua, có chuyện gì với nó?
Trên bề mặt này âm thanh tuyệt vời bởi vì nó có nghĩa là bạn sẽ thu tiền thuê nhà ngay cả khi tài sản là bỏ trống. Được cảnh báo, tuy nhiên – không có những điều như một bữa ăn trưa miễn phí. Có thể là một chi phí ẩn ở đâu đó rằng bạn sẽ phải trả lại cho bảo lãnh này. Nó có thể là bạn sẽ phải trả một mức giá mua cao hơn, hoặc một cái gì đó vốn đã sai với tài sản.

Bạn nên tự hỏi mình: Nếu một tài sản cần một sự đảm bảo cho thuê để thu hút người mua, có chuyện gì với nó?

Hãy nhớ rằng không thuê bảo bao giờ có thể bù đắp cho sự trở lại đầu tư kém bạn sẽ nhận được từ một tài sản kém.
3. Đừng tin vào những câu chuyện về sự phát triển đảm bảo

Không ai có thể đảm bảo rằng các khoản đầu tư của bạn sẽ thực hiện đúng như dự báo. Nếu ai đó nói với bạn họ sẽ làm, đây là một dấu hiệu tốt, bạn nên suy nghĩ lại về thỏa thuận này. Đơn giản là vì nếu đó là sự thật, các đại lý bán hàng sẽ không được đẩy để có được bán. Mọi người sẽ được xếp hàng để có được một mảnh của thỏa thuận bất động sản này.

dm3

Danh mục bán biệt thựtrên website NhaDatSo.com

4. freebies với việc bán
Nếu thỏa thuận đi kèm với đồ nội thất miễn phí, TV màn hình phẳng, iPhone, giảm giá tiền mặt và như vậy, nó thường là một dấu hiệu cho thấy thỏa thuận này là quá tốt là đúng. Một tiện ích miễn phí có nghĩa là bạn, là một người mua, đang trợ cấp cho các công cụ miễn phí này. Điều này thường có nghĩa là bạn đang trả tiền nhiều hơn giá trị thực của tài sản.

Một tiện ích miễn phí có nghĩa là bạn, là một người mua, đang trợ cấp cho các công cụ miễn phí này.
5. Hãy là trong biết
5. Hãy là trong biết

Thật không may, spruikers, bọn lừa đảo và những kẻ lừa đảo đã trở thành chuyên nghiệp trong việc xác định những người không được thông báo đầy đủ và giáo dục về thị trường bất động sản.

Sự lười biếng, thiếu thời gian và sợ bỏ lỡ thường ăn thịt lẫn. Vì vậy, giáo dục là của xa vũ khí tốt nhất của bạn để đánh bại những nhân vật này không lành mạnh. Làm nghiên cứu của bạn siêng năng, và thắt chặt các con số. Sau đó, bạn sẽ có thể phát hiện và tránh những giao dịch tinh ranh.

Để chắc chắn rằng bạn có những hiểu biết mới nhất về việc sử dụng tài sản realeastate.com.au công cụ.

khanh son

Tìm kiếm đất trên website NhaDatSo.com

Hãy thử trang Đầu tư của chúng tôi cho đến nay số liệu về tăng trưởng, giá bất động sản và nhu cầu
Kiểm tra giá bán với giá lên đến ngày bán hàng ở vùng ngoại ô trên khắp nước Úc
Duyệt Blog để biết thêm thông tin về đầu tư vào bất
Ảnh chính: Kate Griffin

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *