Mazda BT-50 có gì sau sự hợp tác với Toyota?

Hiện nay, được dựa trên hệ thống khung gầm và các trang bị chính của chiếc Ford Ranger T6 và cả hai mẫu xe này đều được xây dựng tại nhà máy AutoAlliance ở Thái Lan. Các mẫu , cũng như Ford Ranger vừa mới có phiên bản nâng cấp, do vậy, nếu trở thành hiện thực thì sớm nhất, các thế hệ kế tiếp của hứa hẹn sẽ là kết quả của sự hợp tác giữa Toyota và Mazda.

Một thông tin thú vị được CarAdvice tiết lộ: theo thỏa thuận hợp tác ký kết giữa Toyota và Mazda hồi tháng 5, thế hệ mới của mẫu xe bán tải Mazda BT-50 có thể sẽ sử dụng hệ thống khung gầm của Toyota Hilux.

 

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Mazda BT-50 phiên bản 2016 tại Đông Nam Á
Mazda BT-50 phiên bản 2016 tại Đông Nam Á

Thông tin này xuất phát từ nội dung thỏa thuận chia sẻ công nghệ giữa Toyota và Mazda. Và ngoài việc hợp tác trong phân khúc xe bán tải một tấn, Toyota còn cam kết cung cấp công nghệ pin và động cơ hybrid cho đối tác; đổi lại, Mazda sẽ “chia sẻ” niềm tự hào về công nghệ SkyActiv (cả động cơ xăng và diesel).

Hiện nay, Mazda BT-50 được dựa trên hệ thống khung gầm và các trang bị chính của chiếc Ford Ranger T6 và cả hai mẫu xe này đều được xây dựng tại nhà máy AutoAlliance ở Thái Lan. Các mẫu Mazda BT-50, cũng như Ford Ranger vừa mới có phiên bản nâng cấp, do vậy, nếu trở thành hiện thực thì sớm nhất, các thế hệ kế tiếp của Mazda BT-50 hứa hẹn sẽ là kết quả của sự hợp tác giữa Toyota và Mazda.

Sản phẩm xe bán tải của Mazda hiện đang được đánh giá là thiếu quy mô và sự đầu tư đúng mực. Thực tế này khiến Mazda sẽ phải đứng trước một quyết định sống còn: tiếp tục kết hợp với Ford và đầu tư thêm cho thiết kế (tạo dấu ấn) và trang thiết bị trên xe hay rơi vào “vòng tay” của người mới Toyota Hilux.

Mazda đang đứng trước lựa chọn giữa hai đối tác Ford Ranger và Toyota Hilux

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Mazda đang đứng trước lựa chọn giữa hai đối tác Ford Ranger và Toyota Hilux

Về điều này, một lãnh đạo cấp cao của Mazda – ông Masahiro Moro cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực làm việc cho tương lai của chiếc BT-50 và quyết định về sự lựa chọn này sẽ sớm được công bố chính thức”

Ông Moro cũng thừa nhận rằng Mazda BT-50 là một chiếc xe tải quan trọng của hãng tại các thị trường Đông Nam Á và châu Úc, và việc quyết định công bố kế hoạch sắp tới sẽ là một thông tin vô cùng nhạy cảm cho các kế hoạch sắp tới trong tương lai.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *