Mẫu xe SUV hạng trung của hãng xe Thụy Điển Volvo XC90 gia nhập thị trường Việt

XC90 trang bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ cả người lái và hành khách. Khách hàng Việt Nam có thể đặt xe từ tháng 5 tới và được giao xe vào tháng 9/2016.

Mẫu xe SUV hạng trung của hãng xe Thụy Điển được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ tháng 5 tới.

volvo-xc90-gia-nhap-thi-truong-viet

Volvo XC90 được chọn là mẫu xe chủ lực của hãng xe Thuy Điển khi đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Tin tưởng vào thị trường xe nhập tăng trưởng ở mức 2 con số trong năm nay, hãng xe Thụy Điển lựa chọn nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Volvo tại Việt Nam, với quy mô xây dựng 2 showroom 4S tại Hà Nội và TP HCM.

Dù thuộc sở hữu của Geely, nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc từ năm 2010, nhưng đại diện nhà sản xuất Volvo cho biết, những xe phân phối tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ châu Âu.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

volvo-xc90-gia-nhap-thi-truong-viet-1

Khoang nội thất XC90 của Volvo.

XC90 là thế hệ Volvo được sản xuất dựa trên nền tảng mới của hãng, bao gồm cả công nghệ động cơ Drive-e đến động cơ chất lượng cao Twin-Plug-in Hybrid Electric Vehicle (PHEV). Hệ thống truyền động được phát triển để kết hợp hiệu suất với việc tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp. 

XC90 trang bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ cả người lái và hành khách. Khách hàng Việt Nam có thể đặt xe từ tháng 5 tới và được giao xe vào tháng 9/2016. 

Mục tiêu của Volvo đến năm 2020 bán được 800.000 xe XC90 ra thị trường toàn cầu. Giá bán Volvo XC90 tại Việt Nam vẫn chưa được nhà phân phối tiết lộ.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *