Lận đận mãi, cuối cùng Ferrari F12 Berlinetta cũng được ra biển trắng.

Mới đây những hình ảnh về siêu xe đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, lăn bánh trên “quê hương” Hải Phòng với chiếc biển trắng tinh, thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết siêu xe này thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Hà Nội

Đây là chiếc Ferrari F12 Berlinetta thứ 2 tại thị trường Việt Nam được chủ nhân cho ra biển số trắng.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta lận đận nhất Việt Nam được cho ra biển trắng
 
Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta lận đận nhất Việt Nam được cho ra biển trắng.
 

Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên cập bến tại Việt Nam vừa xuất hiện tại một trạm đăng kiểm Hải Phòng vào chiều qua.

♣ Làm sao để mua xe hơi hoặc bán xe hơi dễ dàng? Gia nhập ngay cộng đồng mua bán Xe Hơi Việt cực kỳ sôi động và hiệu quả!

Lặng lẽ cập bến Hải Phòng vào tháng 2/2014, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta trong bộ áo đỏ rực từng tạo nên cơn chấn động trong giới chơi xe Việt, cứ ngỡ siêu xe này sẽ nhanh chóng tìm về với chủ nhân của mình, tuy nhiên, lại bị “giam cầm” trong thời gian 2 năm tại một nhà kho Hải Phòng.

Đến đầu tháng 2/2016 vừa qua, siêu xe này lần đầu tái xuất trên phố Hải Phòng và sau một tuần dạo chơi tại đây, “siêu ngựa” được chuyển vào Sài Gòn, trước khi được vận chuyển về cho chủ nhân thực sự sinh sống tại Hà Nội. Ngoài siêu xe Ferrari F12 Berlinetta, tay chơi xe này còn sở hữu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Đây là chiếc F12 Berlinetta lận đận nhất Việt Nam khi từng bị “giam giữ” 2 năm tại Hải Phòng

Sau khi ra biển trắng siêu xe nhanh chóng đi dạo trên các con phố Hải Phòng.

Siêu xe này không làm “sổ hộ khẩu” tại Hà Nội, mà được chuyển về nơi “sinh ra” là Hải Phòng đăng ký và chiếc biển kiểm soát 15A-255.49 mang đầu số Hải Phòng cũng khiến nhiều người mê xe tại thành phố Hoa Phượng Đỏ vui mừng.

Tính đến nay, tại Việt Nam đã có 3 chiếc Ferrari F12 Berlinetta lăn bánh trên phố và một chiếc đang nằm chờ thông quan tại cảng VICT, Sài Gòn. Hai trong số những “siêu ngựa” xuất hiện trên phố đều mang ngoại thất đỏ tươi. Chiếc còn lại màu trắng muốt thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành.

 Bạn đang cần những thông tin, kinh nghiệm về mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Ngoài Ferrari F12 Berlinetta, người chơi xe tại Hà Nội còn sở hữu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Cũng được sơn màu đỏ tươi như chiếc Ferrari F12 Berlinetta tại Hà Nội nhưng “siêu ngựa” ở Hải Phòng lại sở hữu cặp la-zăng 5 chấu đơn màu bạc thay cho vành 5 chấu kép màu đen nhám. Ngoài ra siêu xe từng xuất hiện tại Hải Phòng đã nhanh tay hơn khi ra biển số trắng, chiếc còn lại vẫn chưa có biển số.

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Tại Việt Nam, chiếc Ferrari F12 Berlinetta của thiếu gia Phan Thành được đồn đoán có giá khoảng 21 tỷ Đồng.

 Tham khảo thêm thông tin, bài đánh giá các dòng xe khác:

• Xe MERCEDES-BENZ

• Xe TOYOTA

• Xe CHEVROLET

• Xe LAND ROVER

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *