Khi tình yêu nguội lạnh 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì

Biểu hiện 1: Khi nói chuyện thân mật cùng với những người thân thiết, Thiên Bình cảm thấy mọi chuyện đều có cách giải quyết. Nhưng khi muốn từ bỏ một người, Thiên Bình sẽ từ chối nói chuyện cùng người ấy. Vì Thiên Bình cho rằng nói chuyện cũng không giải quyết được vấn đề.

 

Khi tình yêu nguội lạnh liệu bạn có còn đủ khách sáo để trở thành những người bạn của nhau. Cùng  điểm danh nhé.

Cung Bạch Dương: khách sáo, không nổi nóng

Biểu hiện 1: Bạch Dương tính thường rất dễ nổi cáu, nhưng nếu đến lúc gặp bất cứ chuyện gì mà Bạch Dương không còn tức giận nữa thì đó chính là lúc Bạch Dương muốn hoàn toàn buông tay bạn.

Biểu hiện 2: Nếu như Bạch Dương thật sự xem hai người không còn là gì của nhau nữa thì khi nói chuyện cùng nhau Bạch Dương sẽ nói vòng vo tam quốc, chỉ lựa những lời dễ nghe để nói,

Biểu hiện 3: Chính là bộ dạng đáng ghét tỏ ra rất lịch sự của Bạch Dương. Khi giao tiếp với người khác, nếu Bạch Dương cảm thấy có thể thân thiết với đối phương thì sẽ không cần phải khách sáo nữa. Ngược lại khi muốn buông tay một ai đó Bạch Dương sẽ đối với họ rất lịch sự.

Cung Kim Ngưu: có chuyện để nói nhưng không muốn nói

Biểu hiện 1: Kim Ngưu cho rằng cho dù có phải mất tiền cũng phải bảo vệ mối quan hệ lâu dài của mình. Trong kinh tế, sổ nợ của Kim Ngưu cũng được làm hết sức rõ ràng. Nhưng nếu Kim Ngưu thà dùng tiền để có thể đẩy bạn ra xa thì lúc ấy Kim Ngưu đã thực sự không còn yêu bạn nữa.

Biểu hiện 2: Kim Ngưu luôn hy vọng về một mối quan hệ ổn định, luôn cảm thấy tương lai của hai người phải ở bên nhau, ràng buộc lẫn nhau. Nhưng nếu Kim Ngưu không còn khao khát về một tương lai với bạn nữa thì chính là lúc Kim Ngưu muốn rời xa bạn.

Biểu hiện 3: Kim Ngưu là con người cẩn trọng, khi có điều gì phải nói sẽ nói ra ngay. Nhưng nếu Kim Ngưu có điều muốn nói nhưng lại không nói ra thì chắc chắn Kim Ngưu đang suy nghĩ về việc chia tay đó.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử vi 2017 tuổi Dần, Tử vi tuổi Dần 2017Xem tử vi 2017 tuổi Dần ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dần để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

khi-tinh-yeu-nguoi-lanh-12-cung-hoang-dao-se-lam-gi

Cung Song Tử: Nói về tiền bạc, cười đừa cợt nhả

Biểu hiện 1: Vẻ mặt cười đùa của Song Tử có thể hòa hợp với bất cứ ai, nhưng đó chỉ là biểu hiện bên ngoài. Khi không còn giao tiếp nhiều với người khác nữa Song Tử sẽ nói chuyện với bạn nhiều hơn, điều đó không hề có nghĩa là Song Tử muốn ở bên bạn, thực ra vẻ mặt cười đùa ấy đối với bạn chỉ rất hời hợt mà thôi.

Biểu hiện 2: Khái niệm tiền bạc đối với Song Tử rất mời nhạt, Song Tử sẽ không chủ động nói đến chuyện tiền bạc trước mặt người khác. Nhưng nếu Song Tử nói về vấn đề này với bạn tức là Song Tử muốn buông tay bạn đó.

Biểu hiện 3: Song Tử là người luôn thể hiện rõ mong muốn ra bên ngoài, nhưng nếu trước mặt bạn Song Tử không còn muốn thể hiện điều này nữa, thậm chí còn tránh né bạn tức là Song Tử muốn buông tay bạn rồi.

Cung Cự Giải: cự tuyệt tất cả

 

Biểu hiện 1: Cự Giải thường tâm sự chuyện gia đình với những người thân thiết. Khi Cự Giải không muốn nói chuyện liên quan đến người nhà với bạn nữa, tức là Cự Giải cảm thấy hai người không còn quan hệ gì nữa.

Biểu hiện 2: Khi muốn cự tuyệt một ai đó, Cự Giải sẽ tránh xa người đó, thậm chí không muốn có bất cứ một mối quan hệ nào với người kia. Sau lưng bạn Cự Giải sẽ làm chuyện gì đó để chấm dứt mối quan hệ này.

Biểu hiện 3: từ chối hẹn hò, cố gắng tạo ra một khoảng cách vô hình giữa hai người để bạn không còn cơ hội hiểu nhau hơn.

Cung Sư Tử: do dự, lạnh nhạt

Biểu hiện 1: Sư Tử đã phân tích qua mối quan hệ của hai bạn, nếu như Sư Tử do dự về việc đề ra mong muốn đối với bạn thì chính là Sư Tử muốn chia tay.

Biểu hiện 2: Sư Tử là người luôn trọng tình trọng nghĩa, đối với những người thân thiết luôn rất chu đáo, cho dù tâm trạng có xấu thế nào cũng không làm ra chuyện lạnh nhạt vô tình. Còn khi muốn từ bỏ một người, Sư Tử sẽ đối với người ấy cực kì lạnh nhạt.

Biểu hiện 3: Khi ở cạnh những người thân thiết Sư Tử không  màng tới chuyện phải tiêu nhiều tiền. Còn khi Sư Tử không muốn phải tiêu chút tiền vì bạn thì tức là Sư Tử không muốn ở bên cạnh bạn nữa.

Cung Xử Nữ: cực kì kiệm lời

Biểu hiện 1: Xử Nữ cực kì hay càm ràm, còn khi muốn từ bỏ một ai đó Xử Nữ sẽ sẽ cảm thấy người đó không thể cứu vãn được nữa, cho dù tốn bao nhiêu nước bọt cũng không thể làm thay đổi được họ, Chính vì thế Xử Nữ sẽ ít nói đi.

Biểu hiện 2: Xử Nữ thích thể hiện những điều tốt đẹp trước những người thân thiết. Nhưng khi muốn từ bỏ một ai đó Xử Nữ sẽ tỏ ra kém cỏi hặc tồi tệ trước mặt người ấy.

Biểu hiện 3: Xử Nữ là người không dễ để thỏa hiệp với người khác, không dễ tán đồng trước ý kiến của đối phương. Nhưng khi có ý định từ bỏ một ai đó, khi tranh luận cùng họ, Xử Nữ sẽ dễ dàng tán đồng ý kiến của người kia.

 

Cung Thiên Bình: thái độ xấu tính

Biểu hiện 1: Khi nói chuyện thân mật cùng với những người thân thiết, Thiên Bình cảm thấy mọi chuyện đều có cách giải quyết. Nhưng khi muốn từ bỏ một người, Thiên Bình sẽ từ chối nói chuyện cùng người ấy. Vì Thiên Bình cho rằng nói chuyện cũng không giải quyết được vấn đề.

Biểu hiện 2: Thiên Bình rất hay để ý xem quan hệ giữa mình và mọi người có tốt hay không, thế nên sẽ không cố ý tỏ thái độ xấu với mọi người. Còn khi cảm thấy một mối quan hệ nào đó không cần thiết phải duy trì nữa thì Thiên Bình sẽ “ trở mặt” ngay.

Biểu hiện 3: Khi muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài ổn định thì Thiên Bình sẽ hy vọng được bình đẳng với đối phương, hai bên cùng phải có qua có lại, còn khi cảm thấy việc bình đẳng cũng chẳng còn nghĩa lý gì nữa thì tức là Thiên Bình muốn từ bỏ mối quan hệ này rồi.

Cung Thiên Yết: không tranh cãi

Biểu hiện 1: Thiên Yết rất ghét bị người khác đối xử bất công, cho dù người khác đối với Thiên Yết tốt như thế nào, Thiên Yết cũng cảm thấy hoài nghi. Còn khi Thiên Yết không muốn tranh cãi về khuyết điểm của bạn thì tức là muốn từ bỏ bạn rồi đó.

Biểu hiện 2: Thiên Yết rất hay nghi ngờ những người xung quanh, luôn muốn tìm hiểu rõ những chuyện của đối phương. Một khi Thiên Yết muốn từ bỏ một ai đó thì đồng nghĩa với việc không còn quan tâm những chuyện liên quan tới người đó nữa.

Biểu hiện 3: Khi Thiên Yết nói chuyện mà câu trước câu sau không khớp, thực ra là Thiên Yết đang miễn cưỡng nói chuyện với bạn thôi chứ thực sự không để tâm vào câu chuyện. Nhưng Thiên Yết sẽ che đậy điều này bằng cách kể cho bạn nghe những chuyện đâu đâu chẳng hạn.

Cung Nhân Mã: Trốn tránh, lạnh nhạt

Biểu hiện 1: Khi không còn yêu một người, Nhân Mã sẽ trốn tránh người đó, đối xử với người ấy lạnh nhạt, người đó có nói gì thì Nhân Mã cũng lơ đi thôi.

Biểu hiện 2: Nhân Mã không để ý tới việc tiêu tiền cho đối phương cũng không để bụng việc tiêu tiền của người đó. Nhưng khi muốn từ bỏ một mối quan hệ thì Nhân Mã sẽ không muốn có bất cứ liên quan gì đến tiền bạc với người ấy.

Biểu hiện 3: Khi không còn yêu một người, Nhân Mã sẽ tìm một người khác, thân mật với họ và không màng đến người kia nữa.

Cung Ma Kết: không muốn dành thời gian cho người kia

Biểu hiện 1: Ma Kết là người nghiện làm việc, luôn dành hết thời gian cho công việc, nhưng cũng sẽ biết dành thời gian cho những người thân thiết. Nếu như Ma Kết dành hết thời gian cho công việc tức là muốn từ bỏ mối quan hệ với người kia.

Biểu hiện 2: Ma Kết là người có trách nhiệm, sẽ luôn thay những người thân thiết giải quyết một số việc. Khi bạn có việc cần Ma Kết giúp mà Ma Kết từ chối thì tức là muốn kết thúc với bạn, cảm thấy không còn có trách nhiệm với bạn nữa.

Biểu hiện 3: Mặc dù quan điểm có hơi bảo thủ nhưng Ma Kết sẽ cùng bạn bàn bạc những việc quan trọng. Còn khi muốn từ bỏ bạn, Ma Kết sẽ không làm như thế nữa.

Cung Bảo Bình: ngoan ngoãn nghe lời

Biểu hiện 1: Bảo Bình là người chịu được sự cô đơn. Khi Bảo Bình muốn hoàn toàn từ bỏ một ai đó, cho dù có cầu xin thế nào Bảo Bình cũng nhất quyết ra đi.

Biểu hiện 2: Bảo Bình khá là ngang bướng . Khi Bảo Bình cứ ngoan ngoãn nghe lời bạn thì tức là muốn buông tay bạn, vì thực ra Bảo Bình không muốn cùng bạn tranh cãi ai đúng ai sai nữa.

Biểu hiện 3: Khi không còn yêu, cho dù đối phương có đưa ra câu hỏi gì thì Bảo Bình cũng sẽ từ chối trả lời. Vì Bảo Bình không muốn cho bạn biết những chuyện riêng của mình nữa.

Cung Song Ngư: kén chọn

Biểu hiện 1: Song Ngư đối với những người thân thiết khá ỷ lại. Nhưng đột nhiên Song Ngư bỗng trở lên kiên cường không cần đến sự giúp đỡ của bạn nữa, biểu hiện đó chính là muốn rời xa bạn.

Biểu hiện 2: đối với những người thân thiết trước nhiều hoàn cảnh Song Ngư có thể nhẫn nại. Nhưng trước bạn lại kén chọn, không chấp nhận những thiếu sót của bạn nữa thì tức là muốn từ bỏ bạn.

Biểu hiện 3: Song Ngư là người rất dịu dàng, đặc biệt là đối với những người thân thiết. Nhưng tự nhiên lại hay nổi cáu với bạn thì tức là Song Ngư đang chán ghét mối quan hệ này rồi.

– Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau cho tuoi Dan còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dậu

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tuất

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Hợi

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *