Kế hoạch để đầu tư bất động sản thành công

Mỗi doanh nghiệp phải bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh. Không có vấn đề làm thế nào đơn giản, không có một kế hoạch đang có kế hoạch để thất bại. Sai lầm lớn nhất tôi thấy với các nhà đầu tư là không bao giờ tạo ra một kế hoạch kinh doanh, tập trung vào một chiến lược. Họ lây lan mình quá mỏng và không bao giờ làm chủ công việc của họ.Dưới đây là một phác thảo của một kế hoạch kinh doanh rất đơn giản. Ở mức tối thiểu tôi khuyên bạn nên bắt đầu với điều này và xây dựng trên đó hàng tuần. 

ban nha mt tan binh

Tin trên website: NhaDatSo.com

Sứ mệnh – Khi người ta hỏi bạn những gì bạn làm, những gì bạn nói với họ? Đây là mục đích của bạn cho sự tồn tại và bao gồm các lợi ích mà bạn cung cấp. Nghiên cứu và đưa ra một tuyên bố nhiệm vụ rắn.

Chiến lược – Chọn một chiến lược và trở thành một bậc thầy. Tập trung tất cả các bạn nỗ lực hoàn thiện và tự động hóa hệ thống chạy chiến lược của bạn cho dù bạn đang có hay không.

Thị trường – Xác định thị trường của bạn. Nhiều người chỉ thấy thoải mái với thị trường địa phương của họ. Nhớ mặt khác, tôi đã tấn nghiên cứu để xác định thị trường với lợi nhuận rất lớn và khả năng để giảm thiểu rủi ro. Bây giờ tôi tập trung vào một trạng thái mà tôi anh đào có thể chọn từ LTVs đáng kinh ngạc và thuê mua tỷ lệ.

Tiêu chuẩn – Xác định bạn LTV, dòng tiền, số tiền tối đa mua, số lượng phục hồi tối đa, khoảng thời gian tối đa, vv Dính vào tiêu chí của bạn, tránh xa bất cứ thỏa thuận đó không đáp ứng được tiêu chí của bạn. Nếu bạn không tìm được đủ giao dịch tới cherry chọn từ, thay đổi thị trường và / hoặc chiến lược của bạn.

binh tan

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Tân – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Làm thế nào để tìm thấy những giao, kế hoạch tiếp thị – Làm thế nào thì bạn sẽ tự động hoá một hệ thống để người bán có động lực đến với bạn? MLS, đại lý, tìm kiếm trực tuyến, thư trực tiếp đến danh sách, khác không? Đây là 2 thứ sai lầm lớn nhất, các nhà đầu tư không tìm thấy giao dịch đủ tốt và tất cả đi xuống để tiếp thị và kiên trì với kế hoạch tiếp thị của họ.

Làm thế nào để tài trợ cho giao dịch – Bạn đang sử dụng thông thường, tiền bạc khó khăn, tiền tư nhân, cổ phần hoặc các đối tác liên doanh, tài chính bán, lựa chọn thuê, khác không? Điều này thường là một thách thức trong thị trường hiện nay và tiền bạc tư nhân là một giải pháp rất lớn. Tìm hiểu để tạo ra tiền nhân!

Làm thế nào để làm giao dịch – Làm thế nào thì bạn sẽ biến một mua một tài sản thành lợi nhuận? Xác định rõ các bước. Sửa chữa, cho thuê, quản lý, thực hiện chiến lược xuất cảnh, vv

Chiến lược rút lui, Kế hoạch – Một trong những phần quan trọng nhất, đặc biệt là các nhà đầu tư. Làm thế nào thì bạn sẽ thoát khỏi thỏa thuận này? Kế hoạch dự phòng của bạn là gì vì nó là khôn ngoan để có nhiều chiến lược rút lui? Bạn lật, lựa chọn thuê, bán buôn, con chó con chim, bán nốt, bán danh hiệu thực thể nắm giữ, thuê và giữ, khác không?

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Đội & Hệ thống – Xác định rõ nhóm và các hệ thống sử dụng để đại biểu và tự động hóa các nhiệm vụ của mình. Một doanh nhân thật sự sẽ bước ra từ các quá trình hàng ngày và các doanh nghiệp sẽ chạy dù bạn đang có hoặc không.

Minh họa giao dụ – Minh họa LTV, số dòng tiền mặt và tiền mặt trở lại tiền cho giao dịch ví dụ. Bao gồm hình ảnh của các thuộc tính và hiển thị hồ sơ theo dõi thành công của bạn ở đây nếu có thể.

Tài chính – Bao gồm tài chính cho các khung thời gian của chiến lược của bạn.

Một khi bạn đã hoàn thành phiên bản đầu tiên của kế hoạch kinh doanh của bạn, nhận được phản hồi. Có nhà đầu tư khác và thậm chí tham khảo ý kiến người viết kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp. kế hoạch kinh doanh của bạn là xương sống của thành công kinh doanh của bạn và luôn luôn bước đầu tiên bạn đến thành công.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *