Hãng điện thoại HTC bị mất gần hết lãi suất

Cùng kỳ năm ngoái, kiếm được 173 triệu USD. Theo GSM Arena, mức suy giảm lên tới 98% của lợi nhuận được xem là hậu quả tình hình kinh doanh kém cỏi trong nửa cuối năm 2012. Bên cạnh đó, các chuyên gia nhận định chiến lược “khác người” của HTC khi liên tục ra mắt nhiều điện thoại tự cạnh tranh với nhau cũng là một nguyên nhân.

Lợi nhuận sau thuế của quý I/2013 chỉ còn 2,8 triệu USD, giảm 98% so với cùng. Nhiều ý kiến cho rằng đại gia điện thoại này đang rơi vào cảnh phải cạnh tranh với chính mình.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
HTC đã có quý kinh doanh đầu năm không mấy khả quan. Ảnh: Anh Quân

HTC đã có quý kinh doanh đầu năm không mấy khả quan. Ảnh: Anh Quân

HTC vừa công bố kết quả tài chính sơ bộ quý I năm 2013 của hãng trên toàn cầu. Theo đó, doanh thu thuần của tập đoàn là 1,4 tỷ USD (giảm 37% so với quý I năm ngoái), lợi nhuận trước thuế đạt 3,1 triệu USD, mang về khoản tiền 2,8 triệu USD sau thuế.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Cùng kỳ năm ngoái, HTC kiếm được 173 triệu USD. Theo GSM Arena, mức suy giảm lên tới 98% của lợi nhuận được xem là hậu quả tình hình kinh doanh kém cỏi trong nửa cuối năm 2012. Bên cạnh đó, các chuyên gia nhận định chiến lược “khác người” của HTC khi liên tục ra mắt nhiều điện thoại tự cạnh tranh với nhau cũng là một nguyên nhân.

Ví dụ, mẫu One X+ chưa kịp bán thì HTC đã hé lộ thông tin về smartphone Butterfly cao cấp hơn và người dùng chẳng phải đợi lâu khi chứng kiến thêm một mẫu điện thoại cao cấp hơn nữa xuất hiện. Hiện model cao cấp nhất của hãng là HTC One lại rơi vào tình trạng khan hàng, kéo theo đó là lo ngại về kết quả tài chính của quý tiếp theo.

Sau khi kết quả kinh doanh quý I được công bố, cổ phiếu HTC tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc) đã giảm 2,2%, xuống còn 7,23 USD. Lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu đạt 0,003 USD.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *