Gợi ý cách thiết kế dành cho không gian phòng của đẹp bé yêu

Bạn có thể lựa chọn những chiếc giường có thiết kế đơn giản hoặc những chiếc giường có những kệ đựng đồ và bàn học gắn liền vào giường. Với chiếc giường như vậy bạn bạn chỉ cần bố trí thêm một bàn học cho bé còn lại. Những bức tường được tận dụng tối đa để gắn những kệ đựng sách chung cho cả 2 bé.

Chỉ là một góc tường nhưng với cách bố trí phù hợp sẽ trở thành một không gian thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ từ việc nghỉ ngơi đến học tập.

1. Căn phòng “mở” 

Nếu như bạn muốn tạo cho trẻ một không gian hòan tòan riêng biệt nhưng vẫn không nằm ngòai tầm kiểm sóat của mình thì căn phòng này thật sự là một lựa chọn phù hợp. Đầu tiên là bạn cần một bức tường ở vị trí đủ riêng tư cho trẻ nhưng bạn vẫn có thể để mắt chông trừng trong những trường hợp cần thiết.

Hãy đóng những chiếc kệ trực tiếp vào tường tạo thành góc học tập cho bé với đầy đủ chỗ để máy vi tính, kệ sách, và những vật dụng khác. Hình dáng và chất liệu của những chiếc kệ này hết sức đa dạng cho sự lựa chọn của bạn.

Bạn có thể chọn những chiếc kệ có hình dáng đơn giản và nam tính cho bé trai cũng như hơi cầu kỳ và màu sắc hơn một chút cho bé gái. Với những không gian có tính chất “mở” như thế này, một chiếc giường có chân đẩy là sự lựa chọn phù hợp nhất vì bạn có thể tạo ra một không gian rộng hơn cho trẻ khi cần chỉ bằng cách chuyển giường ra một chỗ khác. Hoặc chỉ cần thay đổi một chút vị trí và chiều đặt của chiếc giường bạn đã có thể tạo ra một không gian hòan tòan khác. Lưu ý sau khi thay đổi vị trí của giường, bạn cần cố định của giường để đảm bảo an tòan cho trẻ.

2. Căn phòng cá tính

  • Đến với Gạch 3D của Thế Giới Nội Thất, bạn sẽ hài lòng với những mẫu gạch 3D đẹp và chất lượng hàng đầu hiện nay trong ngành trang trí và thiết kế nội thất.

Một căn phòng khá đơn giản nhưng bắt mắt với những màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính. Giường ngủ có thiết kế như một chiếc ghế sofa lớn được đặt sát tường với những tủ đựng đồ chạy dọc phía trên. Những tủ đựng đồ này giúp tiết kiệm được khá nhiều không gian để chứa các đồ dùng cá nhân và đồ chơi của trẻ.

Khoảng không gian phía dưới các tủ đựng đồ được tận dụng làm thành các kệ đựng sách và kê bàn học. Căn phòng này sẽ đón tối đa ánh sáng tự nhiên do một bức tường được làm hòan tòan bằng kính và là cửa mở ra vườn.

3. Phòng đôi cho 2 bé

Nếu bạn băn khoăn trong việc thiết kế phòng đôi cho hai con của mình thì giường tầng chính là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm không gian cho phòng của trẻ. Giường tầng cho trẻ cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn nên dựa và cấu trúc của căn phòng để chọn một chiếc giường phù hợp.

Ngoài công dụng tiết kiệm diện tích, giường tầng còn giúp cho các con bạn gần gũi và thân thiện nhau hơn, có thể chia sẻ không gian và cùng nhau tâm sự nhưng vẫn có được khoảng riêng cho mình.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc giường có thiết kế đơn giản hoặc những chiếc giường có những kệ đựng đồ và bàn học gắn liền vào giường. Với chiếc giường như vậy bạn bạn chỉ cần bố trí thêm một bàn học cho bé còn lại. Những bức tường được tận dụng tối đa để gắn những kệ đựng sách chung cho cả 2 bé.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *