Giấc mơ báo trước dành cho bạn biết thăng quan tiến chức

Có thể bạn không để ý, trong chữ “quan tài” vốn có âm “Quan” trong từ “Thăng quan tiến chức”. Ngay người Trung Quốc thời xưa cũng có một tục khá kỳ lạ đó là tục tặng quan tài với ý nghĩa cầu chúc cho người được tặng có sự nghiệp phơi phới, đường quan vận hanh thông, tiến triển tốt đẹp. Vì vậy,  việc nằm mơ thấy quan tài là điềm báo rất may mắn với ý nghĩa sự nghiệp của bạn sẽ đi lên nhanh chóng. 
Giải mã giấc mơ để đoán biết đường công danh cũng như tài chính trong tương lai của bạn.
Bạn nằm mơ thấy dao, thấy người chết hoặc quan tài. Bạn đừng quá lo lắng, bởi vì những giấc mơ này không hẳn là mang tới điềm xấu cho bạn. Đó có thể là điềm báo báo trước cho bạn biết con đường quan lộ của bạn sẽ rất suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng được thăng quan tiến chức.
giac mo thang quan tien chuc
Giấc mơ thăng quan tiến chức
1. Nằm mơ thấy quan tài
 
Có thể bạn không để ý, trong chữ “quan tài” vốn có âm “Quan” trong từ “Thăng quan tiến chức”. Ngay người Trung Quốc thời xưa cũng có một tục khá kỳ lạ đó là tục tặng quan tài với ý nghĩa cầu chúc cho người được tặng có sự nghiệp phơi phới, đường quan vận hanh thông, tiến triển tốt đẹp. Vì vậy,  việc nằm mơ thấy quan tài là điềm báo rất may mắn với ý nghĩa sự nghiệp của bạn sẽ đi lên nhanh chóng. 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 
2. Nằm mơ thấy dao
 
Ngụy Nhân Trung, một nhà phong thủy nổi tiếng thời Bắc Tống có câu thơ: “ Hành truy Tây lộ liêu ban thảo, Tọa ức Nam châu dục mộng đao” . Vậy, “mộng đao” ở trong câu thơ trên rốt cục có ý nghĩa gì? 
 
Liên quan tới hai từ “mộng đao” này, người Trung Quốc có một điển tích khá thú vị như sau: 
 
Vào thời Tây Tấn, đại tướng Vương Thừa Hán thời Tây Tấn trong một lần ngủ mơ đã nhìn thấy hai con dao treo trong phòng ngủ của mình, lát sau lại thấy xuất hiện thêm một con dao nữa. Sau khi ông tỉnh giấc, ông liền thỉnh một thầy phong thủy đến giải mã giấc mơ mà mình vừa gặp. Người này giải mộng rằng: “Ba con dao có nghĩa là chữ “Châu” (州), vốn dĩ có hai con, lại thêm một con nữa có nghĩa là “ích” (益). Tóm lại, đại tướng quân nằm mơ thấy như thế ắt sẽ được triều đình phái đi Ích Châu làm quan”.
 
Một tháng sau, quả nhiên, tướng quân Vương Thừa Hán được lệnh tới Ích Châu làm thứ sử. 
 
3. Nằm mơ thấy người chết
 
Nếu bạn ngủ mơ thấy có người chết, bạn đừng vội lo lắng nếu mơ thấy xác chết trong giấc mộng của mình vì theo quan niệm dân gian “sinh dữ tử lành”. Thông thường chuyện làm quan vốn được liệt vào hàng hỷ sự, trong khi chuyện ma chay, chết chóc vốn là chuyện đáng buồn. Thế nhưng người xưa lại cho rằng, việc nằm mơ thấy người chết là điềm lành, báo hiệu tin vui được làm quan và may mắn, thành công trong sự nghiệp. 
 
Liên quan tới giấc mơ này, Tô Đông Pha, tài tử văn chương nổi tiếng thời Bắc Tống từng có một câu thơ rất nổi tiếng như sau: “ Cư quan tử chức chiến tử thỏa, Mộng thi đắc quan chân cổ ngữ”. 
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *