Ford Fiesta Ecoboost – Tiêu chuẩn mới cho phân khúc xe cỡ nhỏ

Điểm nổi bật nhất của Fiesta mới chính là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm tối đa – điều mà các khách hàng tại Việt Nam đánh giá cao nhờ động cơ EcoBoost 1.0 L. Với động cơ được chọn là Động cơ Quốc tế của năm trong hai năm liên tiếp, Fiesta mới là minh chứng điển hình cho cam kết của trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất, góp phần giảm thiểu khí CO2 và tiêu thụ nhiên liệu.

Chiếc sử dụng động cơ Ecoboost đầu tiên đã được xuất xưởng tại nhà máy Ford Hải Dương vào ngày hôm qua 17/12. Đây là mẫu Ford sử dụng động cơ Ecoboost đầu tiên gia nhập thị trường xe Việt Nam.

Hình ảnh Ford Fiesta Ecoboost chính thức xuất xưởng số 1

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Chiếc xe Fiesta hatchback 5 cửa màu xanh dương và chiếc sedan 4 cửa mới màu trắng nổi bật đã được lái ra khỏi dây chuyền để đánh dấu thời điểm bắt đầu sản xuất Fiesta mới. 

“Lễ khởi động dây chuyền lắp ráp và xuất xưởng tại nhà máy Hải Dương ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc thành công mới của mẫu Fiesta mới trên toàn cầu” – ông Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết. “Ford Fiesta mới – mẫu xe đã có sức hút mạnh mẽ với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu là minh chứng điển hình về thành công của chiến lược Một Ford trong việc tạo ra các dòng xe đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và kỳ vọng của khách hàng trên toàn thế giới.” 

Điểm nổi bật nhất của Fiesta mới chính là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm tối đa – điều mà các khách hàng tại Việt Nam đánh giá cao nhờ động cơ EcoBoost 1.0 L. Với động cơ được chọn là Động cơ Quốc tế của năm trong hai năm liên tiếp, Fiesta mới là minh chứng điển hình cho cam kết của Ford trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất, góp phần giảm thiểu khí CO2 và tiêu thụ nhiên liệu. 

Ford Fiesta mới còn có lựa chọn động cơ thứ hai là động cơ toàn cầu dung tích 1,5LTi-VCT , 4 xi-lanh, công suất 112PS tại 6300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140Nm tại 4400 vòng/phút. Đông cơ 1,5L Ti-VCT kết hợp cùng hai lựa chọn hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số sàn năm cấp.  

“Chúng tôi sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam, với một chiếc xe thực sự tuyệt vời được trang bị những công nghệ lần đầu xuất hiện trên phân khúc,có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, mang lại những trải nghiệm lái chưa từng có cho khách hàng Việt Nam,” ông Arias chia sẻ. 

Fiesta mới nay đã chính thức có mặt tại các đại lý Ford Việt Nam với mức giá như sau (đã bao gồm VAT):

•    Fiesta Trend 1.5L MT 4 cửa: 549 triệu đồng
•    Fiesta Trend 1.5L AT 5 cửa: 579 triệu đồng
•    1.5 L Sport AT 5 cửa và Titanium AT 4 cửa: 612 triệu đồng
•    1.0L Fox Sport AT 5 cửa: 659 triệu đồng

Hình ảnh Ford Fiesta Ecoboost chính thức xuất xưởng số 2

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Hình ảnh Ford Fiesta Ecoboost chính thức xuất xưởng số 3

Hình ảnh Ford Fiesta Ecoboost chính thức xuất xưởng số 4

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *