Để khởi nghiệp thành công thì đừng bỏ những điều này

 

4 cái nên: Nên tập nghĩ lớn và logic; Nên bỏ trứng vào 1 giỏ và nhớ quy luật Pareto 80/20; Nên chon người tư vấn và xây dựng mục tiêu cuộc đời và cứ 5 năm hiệu chỉnh lại; Nên hoàn thiện kỹ năng sống và kỹ năng chịu đựng.

 

Muốn thành công thì hãy học từ những người đã thành công thực sự. Hãy làm đúng ngay từ đầu để rút ngắn chặng đường đi đến thành công. Có một công thức khá nổi tiếng là học + học= không, làm + làm = âm, học + làm = thành công

khởi nghiệp

Từ thực tế khởi nghiệp của mình tôi cho rằng để khởi nghiệp thành công học là quan trọng nhất. Khi khởi nghiệp nên “bỏ hết trứng vào một giỏ”. Đừng bao giờ đánh mất uy tín và luôn hợp tác với người mạnh nhất. Đồng thời phải chăm chỉ và đạo đức.

Cả kho tàng các câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành công, câu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

Và trong kinh doanh phải chú ý tới 6 cái đừng, 2 cái phải, 4 cái nên.

6 cái đừng là: Đừng đánh mất những gì mình đang có (sức khỏe, uy tín, tiền bạc,…); Đừng lo sẽ có những cơ hội tốt đến với mình; Đừng ăn 1 mình (Win – Win); Đừng liều đầu tư khi có 3 chưa: chưa nghiên cứu kỹ; chưa có những thành công tương tự; chưa có tư vấn giỏi phản biện; Đừng vi phạm pháp luật, gian dối; Đừng coi thường đạo đức, tri thức và sự giao lưu, đi nước ngoài.

2 cái phải: Phải đi từ thấp đến cao, trước khi làm thầy thì phải làm thợ; Phải tính đến trường hợp rủi ro nhất, nếu không còn mình nữa thì điều gì sẽ xảy ra.

4 cái nên: Nên tập nghĩ lớn và logic; Nên bỏ trứng vào 1 giỏ và nhớ quy luật Pareto 80/20; Nên chon người tư vấn và xây dựng mục tiêu cuộc đời và cứ 5 năm hiệu chỉnh lại; Nên hoàn thiện kỹ năng sống và kỹ năng chịu đựng.

Nếu chúng ta tự thỏa mãn với quá khứ, không có ý chí, phương pháp để vươn lên đuổi kịp các nước phát triển là chúng ta chấp nhận bị tụt hậu với thời cuộc, tự đẩy mình ra khỏi cuộc chơi của của giành dật cơ hội, của sự phát triển và thịnh vượng. Chúng ta rất tôn trọng những thành quả trong quá khứ và sẽ không bao giờ phủ nhận nó nhưng hãy coi nó là bước đệm để bước vào con đường hoàn toàn khác hoặc chúng ta giàu mạnh hoặc chúng ta túc tắc như 1 dân tộc nhỏ và tiếp tục với phận làm thuê và lệ thuộc vào các dân tộc lớn và chắc chắn sẽ không ai coi trọng chúng ta cả.

Nội – Ngoại Thất
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *