Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư tại Vinhomes Golden River

Tất cả mọi người kể cả giới bất động sản, đều quan tâm tới những ưu đãi và khuyến mãi từ chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden River. Do đó chúng tôi đưa những thông tin ưu đãi về can ho Vinhomes Golden River

 

Chính Sách Hỗ Trợ Từ Chủ Đầu Tư căn hộ Vinhomes Golden River

+Thời gian hỗ trợ lãi suất: Lên tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên.

+Tỷ lệ Giá trị căn hộ được hỗ trợ lãi suất: 75% Giá trị căn hộ ( 75% với ngân hàng ViettinBankhoặc 70% với ngân hàng Techcombank )

+Ân hạn nợ gốc: Khách hàng được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

+Phí trả nợ trước hạn ( trong và sau khi hỗ trợ ): Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay HỖ TRỢ LÃI SUẤT trong thời gian được HTLS. Sau thời gian hỗ trợ, phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được được quy định theo Ngân hàng.

+Thời hạn vay vốn: 25 năm kể từ ngày giải ngân

+Lãi suất hỗ trợ: 0% / tháng trong thời gian hỗ trợ ( Sau thời gian hỗ trợ , lãi suất vay theo quy định ngân hàng)

► Xem thêm các tin đăng Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh hoặc xem các tin đăng nhà đất cho thuê khác tại đây

Ưu điển khi sống tại căn hộ Vinhomes Golden River

+ Sạch sẽ: Ở chung cư chúng ta thấy luôn khô trong mùa mưa, sạch sẽ không phải lo tới chuột, mối và các côn trung khác

+ Bạn sẽ hưởng những tiện ích nội khu hiện đại:Ví dụ: hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ sáng, chiều, tối…giúp tinh thần bạn sảng khoái mỗi ngày khi về nơi bạn sống và ngôi nhà bạn ở. Bạn có thể rủ bạn bè về nướng đồ ăn, làm vài chai tại khu BBQ, hoặc tổ chức tại nhà cho tình cảm miễn là tránh ảnh hưởng cộng đồng xung quanh.

+ Bạn sẽ không phải lo lắng mấy ông, mấy bà hàng xóm ý kiến về chuyện bạn xây nhà to, nhà nhỏ hay giầu có thế nào vì bạn đang sống ở nơi mà nhà nào cũng cùng theo một chuẩn vì hàng xóm của bạn tối thiểu cũng “giầu có” bằng bạn trở lên (sự đồng bộ về đẳng cấp).

+ Khu vui chơi thoải mái: Nếu có con nhỏ thì sẽ tốt bởi lẽ trẻ con sẽ có không gian vui chơi ngay cả khi trời mưa, bạn bè thì rất nhiều. Con ra công viên cũng giao lưu được nhiều và tự tin hơn khi giao tiếp.

Đôi nét về chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vinhomes Golden River quan 1 sẽ giúp bạn biết thêm phần nào để đầu tư nơi đây. Nếu bạn muốn mua căn hộ tại dự án nhà đất Vinhomes Golden River Ba Son ngay hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi các bạn nhé.

► Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các căn hộ ở quận 1 và cũng không muốn thuê nhà bạn có thể xem thêm các tin đăng nhà đất bán tại đây nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *