Chia sẻ những mẫu phòng đẹp dành cho trẻ em

Ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn được thực hiện bởi nhà sư tên Agnieszka Ufnal, căn phòng này lấy nguồn cảm hứng từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố New York năng động, mọi thứ trong căn phòng đều được bố trí rất khoa học, có tổ chức, thích hợp những cô bé đã đến tuổi đến trường. Nhà sư đã vô cùng khéo léo khi sử dụng những mảng màu vàng tươi sáng cùng với sự kết hợp hoàn hảo với những đường kẻ đơn giản và nên đồ họa, điều này giúp cho không gian trở nên tươi vui hơn.

Để giúp trẻ phát triển được óc sáng tạo cũng như nhiều góc độ khác nhau thì việc lựa chọn màu sắc, hoa văn cũng như đồ nội thất trong căn phòng là điều rất quan trọng.

Sau đây là một vài ý tưởng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh, giúp bạn biết được cách trang trí căn phòng trẻ thêm đẹp hơn.

220915baoxaydung_image001

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

220917baoxaydung_image002

Ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn được thực hiện bởi nhà kiến trúc sư tên Agnieszka Ufnal, căn phòng này lấy nguồn cảm hứng từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố New York năng động, mọi thứ trong căn phòng đều được bố trí rất khoa học, có tổ chức, thích hợp những cô bé đã đến tuổi đến trường. Nhà kiến trúc sư đã vô cùng khéo léo khi sử dụng những mảng màu vàng tươi sáng cùng với sự kết hợp hoàn hảo với những đường kẻ đơn giản và nên đồ họa, điều này giúp cho không gian trở nên tươi vui hơn.

220918baoxaydung_image003

220920baoxaydung_image004

So với căn phòng thứ nhất thì căn phòng thứ hai được sử dụng màu sắc có phần phong phú hơn. Ngoài màu vàng rực rỡ thì căn phòng còn được tô điểm thêm bởi gam màu hồng dịu dàng. Đồ vật bên trong căn phòng từ bàn học bên cạnh cửa sổ cho đến kệ đựng sách, tất cả đều vừa tầm với các bé.

220921baoxaydung_image005

220923baoxaydung_image006

Điểm nhấn chính của căn phòng thứ ba chính là quả bóng lớn được đặt ở trên chiếc giường tựa như một chiếc kinh khí cầu. Với ý tưởng thiết kế này chắc chắn sẽ làm cho trẻ vô cùng thích thú, những giấc ngủ bình yên của trẻ sẽ được chìm trong một không gian bay bổng này.

220925baoxaydung_image007

220926baoxaydung_image008

220928baoxaydung_image009

Cuối cùng là một căn phòng được thiết kế dành cho những cậu con trai đầy tinh nghịch. Mảng màu xanh trắng trong căn phòng từ giường ngủ cho đến sàn nhà đều được nhà thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng từ những đám mây. Nhờ có ô cửa sổ lớn mà bao giờ căn phòng cũng tràn ngập ánh sáng và đón những đợt gió mát lạnh thổi vào căn nhà. Chắc chắn với thiết kế này sẽ không làm cho con bạn cảm thấy thất vọng.

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *