Chia sẻ cho bạn 3 Cách trang trí cầu thang trang nhã cho nhà đẹp

Bạn có thể trang trí cầu thang bằng đặt những quả dứa tươi lên trên mỗi bậc cầu thang. Dứa xanh là loại quả sẽ chín sau khoảng 7 – 10 ngày. Mỗi khi bước lên cầu thang, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển biến của màu trái dứa, y hệt như một vị chủ nhân đang đi thăm thú vườn cây ăn trái của mình vậy. Khi dứa chín, bạn hãy mang xuống nhà và thưởng thức hương vị thơm ngon của miếng dứa nhé. Sau đó lại mua tiếp những quả dứa xanh về trang trí thôi.

Để trang trí cho cầu thang đẹp, thân thiện với thiên nhiên, bạn cũng có thể trồng những chậu hoa rực rỡ và thơm ngát. sẽ thêm rực rỡ, ngát hương.

3-cach-trang-tri-cau-thang-trang-nha-cho-nha-dep-1

Những bậc đèn lồng

Hãy đặt những chiếc đèn lồng theo phong cách Ma-rốc trên mỗi bậc cầu thang để tận hưởng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống. Cách trang trí cầu thang này rất phù hợp với những bữa tiệc tối đơn giản, ấm cúng trong gia đình.

3-cach-trang-tri-cau-thang-trang-nha-cho-nha-dep-3

Thư viện sách mini

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc trang trí cầu thang nhà ở bằng những cuốn sách chưa. Nếu như chiếc giá sách trong phòng làm việc đã quá đầy mà bạn không muốn bỏ đi một cuốn sách nào thì hãy cất đặt chúng cẩn thận ở mỗi bậc cầu thang nhé. Hãy phân loại sách theo vị trí từng bậc một và khi cần đọc cuốn sách nào đó, bạn chỉ việc đến bên bậc cầu thang rồi nhẹ nhàng lấy chúng ra thôi.

3-cach-trang-tri-cau-thang-trang-nha-cho-nha-dep-4

Quạt trần đèn chùm trang trí
Ghế thư giãn – Sofa nằm
Đá nhân tạo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *