6 cách để giữ tài sản của bạn an toàn

Không có điều gì sẽ làm hỏng ngày của bạn nhanh hơn đến nhà để lục soát một mớ hỗn độn, lại bởi những tên trộm đã lợi dụng sự vắng mặt của bạn là.
mp bd 4

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để tăng cường an ninh nhà của bạn.
1. Đầu tư vào các màn hình an ninh
Đó là giá trị giảm chút tiền xu phụ trên màn hình mạnh mẽ và bền an ninh cấp cho ngôi nhà của bạn.
Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua là một màn hình bảo mật hợp pháp. Các màn hình không nên được dán tại chỗ. Ngôi nhà của bạn không cần phải trông giống như một nhà tù nhưng màn hình là đủ mạnh mẽ để làm chậm bọn tội phạm để có nhiều cơ hội của họ được nhìn thấy lảng vảng xung quanh nhà của bạn hơn là trượt trong không được chú ý thông qua một giá rẻ, màn hình dễ dàng tháo rời.
2. Biết hàng xóm của bạn
hàng xóm của bạn có thể là tài sản lớn nhất của bạn nếu bạn có xu hướng xa nhà thường xuyên. Bạn sẽ có thể để giữ một mắt trên các thuộc tính của nhau. Hãy để người hàng xóm của bạn biết nếu bạn có những người thợ xây dựng hoặc sắp tới. Bằng cách đó, bất kỳ hoạt động bất thường sẽ được nhận thấy. hàng xóm Nosey là một răn đe rực rỡ cho những tên trộm do đó hãy chắc chắn rằng bạn có của bạn trên mặt.
Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3. Nhận được trang bị chốt cố định cho cửa
ổ khoá chết là phải cho an ninh nhà. Không giống như các ổ khóa mùa xuân bu lông có thể được mở bằng lực lượng, một khóa chết chỉ có thể được di chuyển bằng cách xoay xi lanh khóa, làm cho nó khó khăn cho bất cứ ai để có được thông qua cửa mà không có chìa khóa đúng. ổ khóa chết là rất cần thiết cho tất cả các hộ gia đình và đặc biệt là những người mà thường xuyên trống trong mùa lễ.
4. Giữ kỳ nghỉ của bạn khỏi phương tiện truyền thông xã hội
Nó thực sự hấp dẫn để có hình ảnh của một bảng chỉ đường của dặm từ nhà của bạn và hashtag nó #holiday ‘trên dòng phương tiện truyền thông xã hội của bạn, nhưng những tên trộm đang nhận được nhiều hơn và thông minh hơn. Họ có thể tìm ra nơi mà mọi người sống, những gì tên của họ đang có và chính xác nơi họ đã đi nghỉ, chỉ đơn giản bằng cách rình rập thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của họ. Nó là tốt để gửi một số nắm lấy kỳ nghỉ nhưng có một chút khó nắm bắt về bạn đang ở đâu, trong bao lâu, và liệu nhà của bạn là trống rỗng. Chỉ cần được ở bên an toàn.
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất

5. Đặt giờ trên các thiết bị điện
Cuộc sống bận rộn và một số ngày bạn chỉ có thể ở nhà cho một vài giờ để ngủ. Nếu bạn có một lịch trình bận rộn nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng tính giờ điện để làm cho nó trông giống như nhà của một ai đó.
Đi đến cửa hàng phần cứng địa phương của bạn và cổ phiếu trên một vài giờ điện. Đặt chúng trên đèn được lựa chọn – có thể phòng ngủ và nhà bếp – và một trên đài phát thanh. Đặt chúng để bắt chước một buổi tối đặc trưng của pottering xung quanh và ngắm TV. Nó sẽ là một ngăn chặn tuyệt vời cho bất cứ ai có thể được vỏ bọc ngôi nhà của bạn cho bất kỳ chuyển động.
6. Giữ khu vườn của bạn gọn gàng
Một khu vườn lộn xộn có thể làm cho nó trông giống như nhà của ai – hoặc được nhà trong một thời gian.
Hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho khu vườn của bạn gọn gàng và ngăn nắp, như vậy sẽ không có sự nhầm lẫn từ người dân suy nghĩ bạn đang đi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *